TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2014

1/- BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Cuộc sống cá nhân : Năm 2014 là năm để mở rộng tầm nhìn và hướng đến bầu trời thân thiện của Bảo Bình. Trọng tâm của năm nay là về du lịch đường dài, triết học và tất cả các thể loại nhận thức. Nếu đang trốn ở nhà, đây là năm để đóng gói hành lý và lên đường. Các cuộc phiêu lưu bất ngờ chưa từng có đang chờ đợi bạn. Cuộc sống chắc chắn sẽ đưa bạn vào một vài cuộc hành trình quan trọng (theo nghĩa đen, nghĩa bóng hoặc cả hai). Nếu không đủ sức khỏe để đi du lịch, hãy lựa chọn những hoạt động có thể mở rộng tầm nhìn cho tinh thần và trí tuệ của bạn, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc học thêm một ngoại ngữ hoặc nâng cao trình độ kiến thức chẳng hạn.

H1 Bao binhNăm 2014, Bảo Bình có thể sẽ trở lại hoạt động tích cực sau một thời gian im hơi lặng tiếng trong năm 2013. Tuy có nhiều sự việc xảy ra hơn năm cũ, nhưng năm 2014 sẽ mang tới nhiều cơ hội ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, may mắn sẽ tiếp tục đến với bạn.

Sao Mộc sẽ khiến bạn khá bận rộn trong nửa đầu năm nay vì nó là hành tinh mang đến hàng tá công việc đa dạng. Lịch trình hàng ngày của bạn sẽ được lấp đầy tối đa, nhưng dù sao nó cũng rất phong phú và hữu ích. Bạn có thể tự hỏi, liệu đã bao giờ mình có thời gian để dừng lại và bắt kịp hơi thở của bản thân, nhưng may mắn là năng lượng dồi dào sẽ trở lại vào tháng Bảy. Bạn sẽ di chuyển vào một giai đoạn mới, nơi các mối quan hệ của bạn được trở nên ưu tiên hơn.

Sao Thổ tiếp tục giữ vị trí cao nhất trên chòm sao của bạn thêm một năm nữa. Vị trí đầy quyền năng này chỉ 29 năm mới xuất hiện 1 lần – vì vậy hãy tận dụng nó nhé, Bảo Bình! Uy tín tiếp tục được tăng cao, nhưng kéo theo nó là cả những trách nhiệm nặng nề. Bạn thậm chí sẽ phải ngạc nhiên với mức độ cống hiến và quyết tâm mà mình đã chứng minh trong năm qua. E1-1 Bao BinhBao BinhTinh thần kỷ luật đạt tới đỉnh cao, và điều này truyền cảm hứng cho bạn làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Tình duyên : Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ giữ cho tình cảm của bạn được tốt đẹp trong cả năm nay. Bạn sẽ thấy mối quan hệ của mình trưởng thành và phát triển hơn rất nhiều. Nếu vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nửa kia của mình thì năm 2014 là thời điểm thuận lợi. Tình yêu sẽ bước vào cuộc sống một cách đầy bất ngờ. Bạn có thể sẽ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương và may mắn dành được tình cảm đáp lại từ phía họ.

Với những người đã có nơi có chốn, có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối với người yêu vì những tranh cãi hay hiểu lầm nho nhỏ. Vì vậy, tăng cường sự liên kết giữa bạn và người ấy bằng những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó hơn.

Thuộc nhóm khí, Bảo Bình luôn được bạn bè và người thân đánh giá cao. Năm 2014, bạn vẫn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và họ luôn bên bạn ở những thời điểm cần thiết.

Sự nghiệp tài chính : Trong năm 2014, Bảo Bình sẽ tìm thấy hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi và yêu cầu phải có những quyết định dài hạn. Bạn có thể kiếm lợi từ những công việc tự do nếu thay đổi chiến lược và điều chỉnh phù hợp với sự thay đổi của môi trường.

Cần phải thích nghi với sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Vấn đề tài chính của bạn sẽ không có nhiều chuyển biến trong nửa đầu của năm, nhưng nó sẽ được cải thiện trong thời gian còn lại.

Khoảng nửa đầu năm, nên lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và cố gắng tiết kiệm bằng cách hạn chế mua sắm những món đồ linh tinh không cần thiết. Điều này không những giúp Bảo Bình tránh bị rơi vào tình trạng túng quẫn mà còn mang đến một khoản tiền tiết kiệm để dành cho những tình huống bất ngờ.

Cuối năm, tình hình tài chính sẽ có dấu hiệu khả quan hơn. Với những nỗ lực trong công việc, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng hoặc thu được một nguồn lợi nhuận lớn nếu đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh.


H2 Song ngu2/- SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Cuộc sống cá nhân : Năm 2014 là năm của những biến đổi lớn và sự tái sinh đấy, Song Ngư. Bạn đang trải qua một cuộc đổi mới to lớn mà thế giới nội tâm của bạn chưa từng cảm thấy như vậy. Tất nhiên, điều này sẽ lần lượt thay đổi thế giới bên ngoài theo cách tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng được. Nửa đầu năm nay, sự lãng mạn và cảm giác hài lòng tiếp tục được duy trì. Tình yêu dạt dào cảm xúc bắt đầu hòa nhập với thế giới mộng mơ từ mùa hè năm ngoái sẽ tiếp tục thăng hoa cho đến tháng Bảy. Sức sáng tạo của bạn trong nửa năm đầu sẽ được phát huy triệt để. Hãy xem như mình đang sống lại thời còn bé và tận dụng mọi cơ hội để chơi đùa cùng trí tưởng tượng đầy sáng tạo nhé!

Có lẽ là tin tức tốt nhất là công việc của bạn hoàn toàn cất cánh vào mùa hè này. Ngôi sao may mắn và hào phóng – sao Mộc sẽ di chuyển vào khu vực sự nghiệp và mang lại cho bạn nhiều cơ hội làm việc hơn khả năng bạn có thể giải quyết. Cần phải lựa chọn cẩn thận, hoặc bạn sẽ không có thời gian nghỉ ngơi cho đến tận năm 2015. Đây cũng là năm để phấn đấu cho sự cân bằng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống – đặc biệt là với tiền bạc. Bạn đang là chủ nợ của rất nhiều người đấy Song Ngư, và đây là năm cần đưa tài năng sáng tạo của bạn vào việc thu hồi càng nhiều nợ càng tốt. Bạn có khuynh hướng thích tự do bay nhảy, nhưng năm nay hãy ưu tiên năng lượng để dồn vào những đam mê của mình. Điều này có nghĩa rằng đã đến lúc bạn nên ra khỏi thế giới mộng mơ của mình và bắt đầu hướng tới những mục tiêu sự nghiệp nghiêm túc hơn, tuy nhiên như vậy không có nghĩa bạn phải bỏ hẳn cách sống mơ mộng như trước. Trong thực tế, bạn càng mơ mộng nhiều, sự nghiệp sẽ càng bay xa. Chỉ là đừng để chuyện mộng mơ tách rời khỏi sự nghiệp. Một khi đã có tầm nhìn cho một điều gì đó, chỉ còn là vấn đề thời gian chờ cho mọi thứ trở thành hiện thực thôi, Song Ngư ạ.

Tình duyên : Ba tháng đầu năm là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, không nên lộ rõ ý định này, bởi lẽ bạn có thể bỏ qua một đối tượng tiềm năng chỉ vì họ có xuất thân hoặc suy nghĩ khác bạn.

Nếu đã có người yêu, sự lãng mạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Những người độc thân cũng có cơ hội gặp những cơ hội lãng mạn. Tuy nhiên, nếu mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài, đừng nên quá phụ thuộc vào người kia và hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư cần thiết.

Sự nghiệp tài chính : Sự nỗ lực và kiên trì sẽ giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn trong năm 2014. Nếu đang có ý định kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để tiến hành. Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn, mà cũng có thể kiếm thêm rất nhiều tiền. Ở công ty, những đồng nghiệp khó ưa có thể khiến tâm trạng trở nên mệt mỏi, nhưng hãy duy trì sự điềm tĩnh để tránh những cuộc đối đầu không cần thiết.

Thậm chí nếu phải đối diện với một giai đoạn khó khăn trong vài tháng đầu của năm 2014, bạn dường như sẽ tìm được giải pháp nhanh chóng. Sự cắt giảm chi tiêu hoặc mất việc có thể khiến tinh thần bị rơi vào tình trạng thất vọng, nhưng sau đó chính điều này lại giúp giải phóng khỏi những ràng buộc và cho bạn tìm thấy con đường riêng cho chính bản thân mình.

Lãng phí trong việc chi tiêu là điều Song Ngư cần tránh xa trong năm 2014. Thực tế, năm nay bạn sẽ tạo được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu rất tốt. Cần xác định được nguyên nhân của các vấn đề về tài chính từng gặp phải và đừng để điều đó được lặp lại lần nữa.


H3 Bach duong3/- BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Cuộc sống cá nhân : Bạn đã sẵn sàng để đón nhận một thế giới lãng mạn, sáng tạo và các mối quan hệ hoàn toàn rung chuyển chưa Bạch Dương ? Năm nay sẽ tập trung cao độ vào tất cả các chủ đề liên quan đến cuộc sống tình yêu và hợp nhất những khía cạnh tương phản trong bạn. Hãy sẵn sàng để thấm nhuần tư tưởng về vẻ đẹp, hòa bình và công lý. 2014 hứa hẹn mang lại cơ hội vô tận để hoàn thiện các kỹ năng trở thành người yêu hay người bạn đời lý tưởng nhất. Điều này không có nghĩa là bạn phải hy sinh tinh thần chiến binh lửa đích thực của mình, mà là cần học hỏi nghệ thuật thỏa hiệp một cách khéo léo. Bắt đầu từ tháng ba, các giao điểm của định mệnh sẽ chuyển thành những ngôi sao may mắn ngay trước ngày sinh của bạn, cần chuẩn bị cho một chu kỳ mới tập trung vào việc cân bằng giữa ‘chính mình’ và ‘người khác’, một điều luôn khó nắm bắt được.

Có thể thấy bạn vẫn hành xử theo những thói quen cũ không còn phù hợp với bạn hoặc người bạn đời nữa – do đó thành công trong việc thay đổi chắc chắn sẽ mang lại giá trị xứng đáng. Bạn là một người lãng mạn, điều này được thể hiện rõ ngay cả trong việc tìm kiếm một quan hệ đối tác thực sự tốt đẹp và hài hòa, và năm nay có thể là một năm bạn thực sự được sống và trải nghiệm điều đó hơn bao giờ hết. Nói đến tình yêu, một phần thưởng lớn sẽ đến vào mùa hè khi sao Mộc may mắn di chuyển vào khu vực lãng mạn, vui vẻ và ngự trị tại đó trong suốt cả năm.

Hành tinh cầm quyền của bạn, sao Hỏa, khởi động một năm bằng cách tiếp thêm nhiên liệu vào các mối quan hệ và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ này cho một kỳ nghỉ kéo dài một cách bất thường (đến tận tháng Bảy ). Bạn sẽ được tiếp thêm động lực để đảm nhận công việc và đặt hết năng lượng vào mối quan hệ đối tác một cách bình đẳng và hài hòa nhất có thể. Nửa đầu năm nay đòi hỏi bạn phải tiết kiệm năng lượng và tránh những trận đấu không cần thiết. Có rất nhiều bài học xoay quanh hòa bình, ngoại giao và sự duyên dáng khiến bạn phải tự hỏi điều gì đã xảy ra với Lửa.

Giao điểm định mệnh có một tác động rất lớn đến các mối quan hệ của bạn bắt đầu vào tháng Hai và kéo dài đến cuối năm. Cảm giác như thể số phận đang sắp đặt các cuộc gặp gỡ mới, bất kể là cuộc hẹn hò lãng mạn hay kinh doanh. Nếu vẫn còn độc thân , đừng ngạc nhiên nếu một kết nối quan trọng bắt đầu được hình thành vào đầu mùa xuân này (nếu nó không diễn ra sớm hơn). Vài năm tới, một số thứ xảy ra sẽ dạy cho bạn những bài học về quy luật cho và nhận trong các mối quan hệ. Có khả năng mất tự chủ hoặc từ bỏ sự tự do để gắn bó ổn định với một đối tác nào đó. Nếu đạt được cả hai điều này thì sao nhỉ, Bạch Dương ? Một đối tác yêu thương sẽ hỗ trợ bạn trong khi vẫn thể hiện được bản thân một cách rực rỡ nhất? Đúng thế, bạn sẽ có tất cả những gì mình muốn !

Tình duyên : Năm 2014 sẽ là năm giành nhiều thắng lợi trong tình yêu của Bạch Dương. Phương châm sống trong giai đoạn này là “cơ hội hoàn toàn nằm trong tay mình”. Tuy nhiên, cần hành động thận trọng và đừng đặt quá nhiều kỳ vọng trong khoảng thời gian từ đầu tháng ba tới giữa tháng năm. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Tất nhiên, nếu luôn nhiệt tình, đầy quyết tâm, cuối cùng bạn sẽ đạt được mục tiêu mình muốn.

Cơ hội tuyệt nhất cho tình duyên của Bạch Dương sẽ khởi đầu vào ngày 16 tháng 6 và kéo dài đến hết năm. Đừng bỏ qua thời điểm đặc biệt lý tưởng này nhé. Bạn nên lấy lại tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng cho một vẻ ngoài hoàn hảo, và bộc lộ cá tính độc đáo, hấp dẫn của mình.

Với những người đã có một nửa, bạn không nên thúc đẩy tình yêu vội vàng. Nên quan tâm hơn dành nhiều thời gian dành cho người yêu. Có vẻ khá chủ động nắm quyền điều khiển trong mối quan hệ. Bạn cần nâng cao hơn kĩ năng lắng nghe và đối thoại nhé. Khi nảy sinh hiểu lầm, giận dỗi, hãy sẵn lòng ngồi xuống và nói chuyện, thay vì im lặng và để mặc mọi thứ.

Sự nghiệp tài chính : Trong năm 2014, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có bước ngoặt mới. Tốc độ thăng tiến của bạn hơi chậm lại. Nhưng đừng đánh mất hy vọng. Bạn cần mạnh mẽ, chăm chỉ làm việc. Những nhiệm vụ lặp đi lặp lại, quen thuộc hàng ngày sẽ khiến tâm trạng cảm thấy buồn nản, nhưng hãy tạm thời bằng lòng với thực tế. Điều quan trọng là sự tỉ mỉ, cẩn thận trong bất cứ công việc nào mà mình đảm nhiệm.

Bạn sẽ vẫn có cơ hội để học thêm kĩ năng, nảy ra nhiều ý tưởng mới. Có khả năng trở thành nhân viên được cấp trên tin tưởng. Nửa năm đầu, sự nghiệp trôi qua khá tĩnh lặng, không có nhiều sự kiện. Nhưng nửa cuối năm thì ngược lại. Bạn sẽ bận rộn vô cùng, nên đừng quên sắp xếp thời gian làm việc và thư giãn, giải trí hợp lí nhé.

Về mặt tiền bạc, sẽ có lúc thăng lúc trầm. Có nguy cơ khó kiểm soát mức chi tiêu nên bạn dễ rơi vào cảnh thiếu hụt. Hãy cố gắng điều chỉnh kế hoạch mua sắm, giảm nhu cầu tới mức tối thiểu. Nếu có ý định cho người khác vay tiền, nên cân nhắc kĩ lưỡng. Nếu muốn tiêu đến tiền tiết kiệm, bạn nên đảm bảo mình có một khoản dự phòng đáng kể khác. Thời điểm cuối năm, có thể quyết định mua sắm bất động sản. Đó sẽ là một vụ kinh doanh có lời, miễn là có sự lựa chọn cẩn thận.


H4 Kim nguu4/- KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Cuộc sống cá nhân : Năm 2014 là một năm mở rộng, công việc được hoàn thành và cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn đấy Kim Ngưu! Nếu là một Kim Ngưu tiêu biểu thường bỏ qua nhu cầu của mình và chăm sóc mọi vấn đề của người khác, đây là năm để lấy lại quyền lực và năng lượng để có thể đầu tư vào một cuộc sống hoàn toàn mới. Không, điều này không khiến bạn trở nên ích kỷ hay vô cảm, mà chỉ giúp bạn trở về đúng bản chất thật sự của mình và cống hiến trọn vẹn cho những người thân yêu. Chắc chắn bạn đã học được nghệ thuật kiểm soát bản thân vào năm 2013.

Tin tốt là sương mù cuối cùng cũng đã tan biến khi giao điểm phía Nam di chuyển ra khỏi chòm sao của bạn tháng này. Quá nhiều thứ đã bị bỏ lỡ – từ của cải vật chất đến những thứ liên quan đến giá trị tinh thần và cả sự an toàn của bản thân trong năm vừa qua. Có lẽ bạn đã học được cách đơn giản hóa thế giới trong năm 2013, và bây giờ bạn đang sẵn sàng xây dựng lại mọi thứ theo hướng tốt đẹp và hài hòa hơn. Trọng tâm của năm 2014 là tất cả về giao tiếp, làm việc và thói quen hàng ngày. Nếu đã hứa hẹn bới bản thân rằng bạn sẽ cân bằng tốt hơn cuộc sống của chính mình: tập thể dục nhiều hơn, ngủ đủ giấc hơn và làm việc ít lại… thì đây là năm để thực hiện chúng.

Năm 2014 sẽ mang lại nhiều cơ hội cho việc xây dựng mạng lưới và học hỏi những điều mới lạ. Sự tò mò sẽ được khơi gợi đặc biệt là vào tháng Bảy. Nên tận dụng ảnh hưởng tích cực này để biến bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào trở nên lạc quan hơn, hãy mạnh dạn suy nghĩ đến những hình ảnh to lớn hơn. Đây là năm thích hợp để tìm lại nguồn cảm hứng, hy vọng và mục đích của mình. Nếu đang đấu tranh để tìm ra sứ mệnh tốt đẹp, bạn có thể mong chờ năm 2014 xuất hiện để tầm nhìn trở nên sáng rõ hơn. Bây giờ hãy từ bỏ tất cả những gì không còn phục vụ tốt cho bạn, dành chỗ cho cái mới để giữ gìn và phát huy thế giới theo hàng ngàn cách khác nhau.

Có một sự thay đổi lớn trong năm nay đối với công việc và sức khỏe y tế, do đó bạn cần có kế hoạch tập trung phần lớn năng lượng cho công việc hàng ngày, các dự án và niềm hạnh phúc của bản thân trong năm 2014. Bạn đang học hỏi nghệ thuật cân bằng và thẩm mỹ, tìm kiếm những cách thức mới mẻ để công việc trở nên sáng tạo và ít ảm đạm hơn. Điều này là do toàn bộ suy nghĩ đang thay đổi theo chiều hướng tích cực và bạn nhận ra rằng chỉ vì mình đang trung thành, chăm chỉ và kiên trì hơn không có nghĩa là phải dính chặt lấy những gì cực nhọc và mang tính nhiệm vụ hơn là công việc mà bản thân yêu thích.

Tình duyên : Có cơ hội trải nghiệm những bài học đáng quý về tình yêu và các mối quan hệ tình cảm trong năm nay. Nếu tình yêu mới ở giai đoạn hình thành, bạn sẽ phải cố gắng suốt năm để duy trì tình cảm gắn bó, đồng cảm với người ấy. Với những người độc thân, bạn sẽ gặp được một người thật sự nghiêm túc trong tình cảm. Nếu đang tìm kiếm điều này, năm 2014 có thể trông đợi đến  một kết thúc hạnh phúc rồi đấy.

Bạn đặc biệt hứng thú mở rộng vòng tròn xã hội, và hào hứng với những người có cá tính khác biệt. Nếu là người yêu thích sự ổn định, quen thuộc, đây sẽ là giai đoạn đầy thách thức. Nhưng nếu dám bước chân ra khỏi giới hạn an toàn, bạn sẽ có một khoảng thời gian sôi nổi, đa dạng và nhiều kỉ niệm khó quên.

Sự nghiệp tài chính : Một trong những điểm mạnh nhất ở Kim Ngưu, là luôn thích đi đường dài thay vì tính toán ngắn hạn. Tính cách này biến bạn thành một nhân viên đáng tin cậy, người luôn hoàn thành nhiệm vụ, và có năng lực chống chọi khi gặp khó khăn. Nhưng những năm qua, suy nghĩ có phần khát khao đổi mới. Nhưng năm 2014 vẫn nghiêng về sự ổn định hơn. Do đó, thay đổi trong sự nghiệp không phải là nhân tố mà bạn nên cân nhắc.

Tất nhiên, không ai muốn dậm chân tại chỗ mãi mãi. Điều nên làm là quan sát và nắm bắt tốt các cơ hội khi chúng xuất hiện. Phần lớn thời gian trong năm sẽ thấy bạn suy nghĩ các lựa chọn. Có thể nhận được lời mời để làm việc ở nước ngoài, hoặc là một công việc cần di chuyển, công tác nhiều.

Khả năng ngoại giao đặc biệt tiến triển tốt vào dịp giữa năm. Nếu đang xem xét việc trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, làm việc trực tuyến hoặc quan hệ công chúng, chắc chắn bạn sẽ hoàn thành xuất sắc, nhất là trong tháng bảy. Từ giữa tháng bảy, một số bạn có thể muốn làm việc tự do, kiếm việc tại gia hoặc kinh doanh cá nhân. Cần dành nhiều thời gian rảnh và linh hoạt để chăm lo cho các lĩnh vực, đặc biệt nếu bạn đã lập gia đình và có con cái.

Một số vấn đề liên quan tới tài chính sẽ nảy sinh, nhưng không gây ra hậu quả trầm trọng. Chỉ cần tiết kiệm đủ cho những giai đoạn bất ngờ. Có thể phải chi trả cho vài khoản y tế của thành viên trong gia đình. Nên tránh mua sắm quá nhiều, xa xỉ. Đầu tư cho tương lai luôn quan trọng hơn. Bạn sẽ gặp may nếu đầu tư vào bất động sản.


H5 Song nam5/- SONG NAM (21/5 – 21/6)

Cuộc sống cá nhân : Tất cả các công việc khó khăn sẽ hoàn toàn biến mất trong năm 2014, Song Nam ạ ! Phần thưởng đã bắt đầu nhỏ giọt trong suốt năm 2013, nhưng dòng thác của thành công thực sự vẫn chưa đến. Đây là năm của sự kiên trì và buông bỏ. Thêm vào đó, những nguồn tiền siêu may mắn bắt đầu vào cuối năm ngoái sẽ vẫn tiếp tục đổ về trong năm 2014. Cần tận dụng lợi thế này trong sáu tháng đầu năm để tạo sự ảnh hưởng rộng rãi của sao Mộc trong khía cạnh tiền bạc của bạn. Tiền thưởng bắt đầu từ tháng Bảy vừa qua sẽ tiếp tục chảy vào hầu bao cho đến hết mùa hè, vì vậy nên tiết kiệm số tiền dư dả tuyệt vời này cho những ngày mưa bão có khả năng xuất hiện bất cứ lúc nào.

Có lẽ, tin tức tốt nhất của năm là sự thay đổi đáng kể từ công việc. Thay vì tập trung phần lớn thời gian và năng lượng vào các dự án và công việc hàng ngày, bạn đang cảm thấy bản thân có xu hướng dành nhiều thời gian cho mục tiêu sáng tạo và theo đuổi chuyện tình cảm lãng mạn. Giao điểm định mệnh từ phương bắc cuối cùng đã rời khỏi khu vực làm việc và di chuyển vào ngôi nhà của tình yêu, bắt đầu từ tháng hai này. Mong muốn từ trái tim sẽ được ưu tiên hơn hết trong năm nay. Hãy nghĩ rằng năm 2014 là một cơ hội để sống lại thời thơ ấu thứ hai (hoặc thứ ba) của bạn, Song Nam ! Sức sáng tạo chắc chắn sẽ tăng vọt theo một cách mà bạn chưa từng trải nghiệm trong gần 20 năm qua. Không phải là không có khó khăn trong công việc, nhưng bạn sẽ nhận ra rằng nó cũng quan trọng như chuyện tình yêu và giải trí.

Giao tiếp, du lịch và học tập trở thành lĩnh vực chủ chốt cần được quan tâm chú ý và là cơ hội để mở rộng thu nhập của bạn trong năm 2014. Lòng can đảm sẽ phát triển mạnh mẽ khi được khám phá những nơi mới lạ, vì thế bạn nên đón nhận chúng như một món quà chào đón từ vũ trụ. Thêm vào đó, sự tò mò nổi tiếng của bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới với mong muốn quan tâm mạnh mẽ đến càng nhiều lĩnh vực mới càng tốt. Chỉ cần đừng quá bận rộn đến nỗi quên mất những vấn đề ưu tiên hàng đầu là được !

Tình duyên : Vốn được mọi người yêu quý vì thái độ thân thiện, hòa đồng. Nhưng với 2014, bạn sẽ có xu hướng tập trung vào một nhân vật đặc biệt và cố gắng duy trì mối liên kết, am hiểu về mặt tinh thần với người ấy. Mối quan hệ sẽ thuận lợi nhất từ giữa tháng 1 cho tới giữa tháng 5. Nếu đang có một mối quan hệ ổn định, nhiều điều thú vị và mới mẻ sẽ chờ bạn ở phía trước. Tình yêu năm 2014 của Song Nam chắc chắn sẽ không nhàm chán hay dễ dàng đoán trước. Tuy nhiên, đừng đặt ra kì vọng quá lớn. Càng cư xử thoải mái, bạn càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

Với nét quyến rũ do sao Hỏa mang lại từ tháng 1 cho tới cuối tháng 7, bạn sẽ có một giai đoạn lãng mạn và nóng bỏng nhất từ trước đến nay. Tháng 4,  có cơ hội khám phá ra một bí mật. Từ giữa tháng 7 cho đến cuối năm, khả năng ăn nói và sử dụng ngôn ngữ sẽ cực kì lưu loát. Song Nam còn độc thân nên hẹn hò trực tuyến hoặc tăng cường giao lưu qua tin nhắn. Hai tuần cuối tháng 8, bạn có thể gặp gỡ một đối tượng tiềm năng qua công việc. Nếu vẫn còn cô đơn ở tháng 10, nên tích cực mở rộng phạm vi bạn bè. Nhưng cơ hội lại rơi vào một người mà bạn đã quen từ trước. Lời khuyên cho Song Nam là chớ nên bỏ qua bất cứ ai.

Sự nghiệp tài chính : Khi bước chân vào năm mới, Song Nam cực kì khát khao phát triển sự nghiệp. Nhưng với ảnh hưởng của sao Thổ, đây là thời kì mạo hiểm nhất đối với chuyện tiền nong. Vì thế, hãy cẩn thận với các khoản đầu tư lớn. Một bước đi vội vã sẽ phải trả giá khá đắt. Nếu có thể kiềm chế cám dỗ này, bạn sẽ an toàn. Từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 5, tính phiêu lưu sẽ càng mạnh mẽ. Dù muốn nổi loạn, nhưng Song Nam đừng nên phá vỡ hết các quy tắc cơ bản của cuộc sống lẫn môi trường xung quanh.

Một trong những ảnh hưởng của vũ trụ mà bạn nên khai thác triệt để là sự soi chiếu tích cực của sao Hỏa. Mặc dù nó khiến tâm trạng liều lĩnh hơn, nhưng đồng thời cũng giúp phát triển tốt các ý tưởng mà bạn có. Bắt đầu từ cuối tháng 4, sáu tháng tiếp theo sẽ chứng kiến những bước đi thành công vững chắc. Tình hình tài chính sẽ được tăng cường đáng kể.

Từ giữa tháng 7, kĩ năng giao tiếp càng trở nên khéo léo hơn. Giai đoạn này, bạn có thể quan tâm tới một dự án kinh doanh trên internet, như mua hoặc bán hàng online, hoặc một kế hoạch quy mô hơn. Nếu công việc liên quan tới giáo dục, đào tạo, con đường bạn đi cũng sẽ suôn sẻ cho đến cuối năm. Điều quan trọng trong cả năm 2014 là cần điều chỉnh tốc độ phát triển thích hợp với tình hình. Đừng tham công tiếc việc mà liên tục làm ngoài giờ. Hãy tận dụng hết ngày nghỉ phép, thường xuyên đi nghỉ mát.

Về mặt tài chính, bạn không có cơ hội trở thành tỉ phú chỉ sau một đêm, nhưng ít nhất cũng duy trì được sự ổn định. Năm nay, bạn có vẻ mua sắm khá nhiều dù có khả năng giải quyết hết nợ nần nếu có. Các khoản tiền thưởng hoặc đầu tư tài chính có thể xuất hiện mà không hề ngờ tới.


H6 Bac giai6/- BẮC GIẢI (22/6 – 22/7)

Cuộc sống cá nhân : Bạn vẫn duy trì được phong độ của mình khi sao Mộc may mắn tiếp tục chuyến hành trình hào phóng thông qua chòm sao của bạn trong năm 2014. May mắn bất ngờ sẽ được tăng cường tối đa trong sáu tháng đầu năm trước khi sao Mộc chuyển sang làm láng giềng của chòm sao Hải Sư vào tháng Bảy. Đừng lo sợ rằng tất cả may mắn của bạn sẽ biến mất khi sao Mộc rời khỏi Bắc Giải. Các tin tốt là bắt đầu vào tháng Bảy bạn sẽ tận hưởng lợi ích từ các hành tinh lớn cho khía cạnh tiền bạc suốt cả một năm. Nếu đang chờ đợi một điều may mắn xuất hiện trong lĩnh vực tài chính, hãy xem tiền bạc của bạn sẽ tăng lên mạnh mẽ thế nào bắt đầu từ mùa hè này nhé. Sự tự tin vốn đã được tăng cao từ năm ngoái, và sự gia tăng lòng tự trọng cũng sẽ được duy trì theo vô số cách khác nhau đấy Bắc Giải. Đúng thế, bạn đã chính thức thoát khỏi vỏ ốc của mình và bây giờ hãy mạnh dạn yêu cầu bất cứ điều gì, cưng ạ !

Hãy tiếp tục tập trung năng lượng để giải quyết những mối quan hệ căng thẳng vào năm 2014. Tại thời điểm này có lẽ bạn đang cảm thấy như mình đã tập hợp đầy đủ tất cả các tập phim cho toàn bộ cuộc đời. Sao Thổ và sao Diêm Vương vẫn đang làm việc chăm chỉ trong khu vực tình yêu và quan hệ đối tác của bạn trong năm tới, do đó nó cũng đòi hỏi bạn phải gắn bó toàn tâm toàn ý cho các mối quan hệ. Có một tiến bộ dễ nhận ra là bạn không còn đơn thuần đổ lỗi cho người khác nếu không hài lòng với tình trạng mối quan hệ của mình. Hơn nữa, sau khi học được một số bài học khó khăn về cách điều khiển động lực sức mạnh, bạn đang cảm thấy khiêm nhường và rõ ràng hơn về ranh giới của cá nhân mình.

Tính cầu toàn đang và sẽ tiếp tục trở thành chủ đề chính cho một đoạn đường dài, do đó cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần làm việc hiệu quả theo từng tiến độ. Càng ngày bạn càng nhìn thấy rõ tầm quan trọng của việc làm chủ cuộc đời và sống theo các quy tắc đặt ra cho chính mình chứ không phải hành động theo những lời đánh giá và kỳ vọng của người khác. Bạn đang bắt đầu thực sự nắm vững ý nghĩa chính yếu của việc biết rõ giới hạn của bản thân và yêu cầu những gì bạn cần chứ không phải là thiếu. Trước tiên, bạn cần nhận thức rõ ràng rằng mình là ai và những gì là cần thiết để giúp cuộc sống của chính mình phát triển. Thứ hai là cần học cách để yêu cầu trực tiếp và chính xác những điều đó. Đừng rên rỉ và vòng vo nữa, Bắc Giải. Bạn hoàn toàn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất!

Tình duyên : Sao Thổ gây ảnh hưởng đường tình duyên của bạn trong phần lớn các tháng. Điều đó có nghĩa là trong tình yêu, cần phải liên tục đầu tư và làm mới. Nếu không khí giữa bạn và người ấy trở nên nhàm chán, hãy là người chủ động nhen lại ngọn lửa tình cảm.

Từ giữa tháng 1 cho đến giữa tháng 5, tâm trí có xu hướng yêu thích tự do. Nếu một mối quan hệ nào đó kiểm soát quá chặt chẽ, Bắc Giải sẽ cảm thấy thật tồi tệ. Do đó, tìm kiếm tiếng nói chung và thỏa hiệp rất quan trọng đấy.

Khi sao Hỏa soi chiếu từ đầu năm tới cuối tháng 7, tâm trạng trở nên dễ cáu, hờn dỗi và bảo thủ trong quan điểm. May mắn thay, bạn vẫn thu hút được những đối tượng phù hợp với mình nhờ vào cá tính riêng và tài năng của bản thân. Vì vậy, không cần phải giới hạn mình trong một vòng tròn nhỏ hẹp. Bạn có nhiều đối tượng để tìm hiểu hơn suy nghĩ. Đặc biệt hai tuần cuối của tháng 8 sẽ cực kì sôi nổi. Nếu còn độc thân, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một đối tượng đặc biệt.

Sự nghiệp tài chính : Một cơ hội tuyệt vời để hình thành mạng lưới liên minh, đối tác kinh doanh sẽ khở đầu cho năm 2014 của Bắc Giải. Khả năng đối ngoại khéo léo và hợp tác tốt trong công việc tập thể sẽ giúp bạn chiến thắng. Một người có quyền lực hoặc sức ảnh hưởng to lớn sẽ mang đến cơ hội tiến xa trong sự nghiệp vào đầu tháng 3.

Tất nhiên không phải mối quan hệ nghề nghiệp nào cũng diễn ra suôn sẻ. Có thể đối mặt với tính khí thất thường của cấp trên, hoặc công ty đối tác liên tục thay đổi nguyên tắc, điều kiện hợp đồng. Đôi khi những mâu thuẫn này khiến bạn nản lòng và muốn đổi vị trí công tác.

Lời khuyên quan trọng trong năm nay là phải trung thực, và luôn giữ uy tín. Điều này đặc biệt cần thiết từ giữa tháng 1 tới giữa tháng 5. Nếu có buổi phỏng vấn hoặc trình bày công việc trong giai đoạn này, đừng khoa trương quá nhiều về bản thân.

Đầu tháng 4, có thể đứng trước một quyết định quan trọng. Bạn cũng cần cân đối tốt hơn thời gian dành cho gia đình, bạn bè và công việc. May mắn thay, càng về cuối năm, tình huống sẽ xoay chuyển theo hướng có lợi. Bắc Giải sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Tháng 7, tâm trạng bạn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Phản xạ trong mọi tình huống sẽ là bảo vệ chính mình. Như vậy có thể tạo ra tác dụng ngược. Hãy dùng sự nhạy cảm này để suy đoán tính cách của người đối diện. Bạn sẽ làm rất tốt trong các cuộc đàm phán hoặc đối nhân xử thế ở công ty.

Về mặt tài chính, năm nay có nhiều thời điểm thịnh vượng, phát tài, đặc biệt từ giữa tháng 7 đến hết năm. Nhìn chung bức tranh tiền tài khá sáng sủa, nhưng bạn chớ nên cho rằng mình không cần lao động cũng sẽ giàu nhé. Hãy nói không với việc đầu tư mạo hiểm.

 

7/- HẢI SƯ (23/7 – 22/8)H7 Hai su

Cuộc sống cá nhân : Chòm sao của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện và tỏa sáng trong năm 2014 đấy Hải Sư. Bạn đã sẵn sàng cho một vận may hết sức bất ngờ chưa ? Mùa hè này, hành tinh của danh tiếng và may mắn (sao Mộc) sẽ chuyển sang chòm sao của bạn, biến bạn thành ngôi sao vững chắc mà mình mong muốn và rất xứng đáng ! Hãy tận dụng nửa đầu năm nay để chuẩn bị cho sức mạnh bên trong vì nửa năm sau mọi thứ sẽ bùng nổ ngoài sức tưởng tượng của bạn. Hải Sư à, bạn đang bước vào một chu kỳ của sự tốt lành mà chỉ 12 năm mới có 1 lần, vì vậy chuẩn bị tiệc tùng và sống dũng mãnh đúng như bản chất của mình đi nào!

Hãy cẩn trọng trong từng lời nói năm 2014 này nhé ! Gần như không thể tránh khỏi sự thái quá trong năm nay, nhưng bạn buộc phải xoa dịu một số tình huống bằng khả năng giao tiếp ấn tượng vì giao điểm định mệnh từ phương Bắc sẽ di chuyển vào khu vực thông tin liên lạc của bạn. Hãy sẵn sàng tìm hiểu nghệ thuật ngoại giao và thỏa hiệp để giữ cho dòng chảy giữa bạn và những người thân yêu ổn định. Điều này không có nghĩa là bạn không có quyền mạnh mẽ nói lên ý kiến của mình đâu​​, Hải Sư. Nó cũng không có nghĩa là bạn phải hy sinh sức mạnh oai hùng nổi tiếng vốn được mọi người vô cùng yêu mến. Nó chỉ có nghĩa là bạn cần học được ý nghĩa quý giá của sự giao tiếp. Bạn cũng nên học hỏi tầm quan trọng của việc thấu hiểu quan điểm của người khác nhằm đạt đến cấp độ điêu luyện trong quá trình giao tiếp.

Sự biến đổi trong tính cách đã bắt đầu vào năm 2013 sẽ chỉ mạnh mẽ và sâu sắc hơn trong năm nay. Bạn đang hiểu về chính mình ngày càng sâu sắc hơn mà nhờ đó, sẽ không có chỗ cho bất kỳ tình trạng tự lừa dối hay phản bội tâm lý thậm chí là rất nhỏ bé. Biết rõ bản thân mình chính là vũ khí lợi hại nhất. Đây là năm thích hợp để áp dụng tất cả những gì bạn đã học được vào lĩnh vực quan hệ xã hội. Bây giờ bạn đã rất rõ ràng trên các tuyến đường của riêng mình và biết cả những gì mình có thể và không thể khoan nhượng, giá trị của bạn trong mắt của người khác chắc chắn sẽ tăng vọt đáng kể.

Tình duyên : Lời khuyên cho những ai còn độc thân trong năm nay, hãy tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao hoặc ít nhất là rèn luyện sức khỏe. Nếu thường xuyên lui tới một phòng tập nào đó, biết đâu cơ hội gặp gỡ được một đối tượng thú vị sẽ xuất hiện.

Nếu vẫn gặp khó khăn trong tình cảm thời gian qua, năm nay bạn cần thay đổi chiến thuật, hoặc thay đổi chính mình. Hãy sôi nổi hơn, bạo dạn và chủ động hơn. Đối tượng tìm hiểu của Hải Sư nên là một người kích thích trí tò mò ở bạn, đồng thời sẽ là một người khá hoạt bát, bởi tâm trí bạn dễ thay đổi. Nếu dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ thành công trong tình duyên vào khoảng tháng 7.

Bước sang tháng 5, đời sống xã hội nhộn nhịp hơn hẳn. Từ giữa tháng 7, đường tình duyên bắt đầu thay đổi. Đây là thời điểm bạn tự tin và biết rõ mình cần phải làm gì trong lĩnh vực tình yêu. Hai tuần cuối của tháng 8, có xu hướng cực kì thân thiết với một người nào đó. Đến ba tháng cuối năm, bạn đặc biệt mong muốn ổn định đời sống tình cảm của mình.

Sự nghiệp tài chính : Trong năm nay, Hải Sư sẽ càng tiến bộ hơn trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết và chu đáo. Tuy nhiên, điều này sẽ có chút mâu thuẫn với cá tính mọi khi. Bạn là người có khả năng nhìn nhận, đánh giá bức tranh tổng quát, luôn mạnh mẽ và liều lĩnh, có tài năng lãnh đạo bẩm sinh. Một phần tính cách khác luôn ẩn chứa trong bạn, đó là sự bảo thủ, dễ bị chìm đắm vào những hoạt động đều đặn thường nhật. May mắn thay, với sự ảnh hưởng của sao Thiên Vương, bạn sẽ vẫn có cơ hội đột phá, thoát khỏi những bế tắc mà mình mắc phải.

Trong 7 tháng đầu năm, Hải Sư sẽ rất mạnh dạn, dám nghĩ dám làm. Hầu như không để ý nhiều tới cảm nhận hay đánh giá của người khác. Điều đó có nghĩa là bạn tự tin và năng động hơn trong công việc. Không muốn là người đứng sau hậu trường mà sẽ tiến lên phía trước và lãnh những trách nhiệm quan trọng. Bạn cũng ưa thích sự riêng tư, mặc dù Hải Sư thường có xu hướng thể hiện bản thân và thích thú trước sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Năm nay, tâm trạng lại muốn che giấu cảm xúc và nhược điểm của mình.

Bắt đầu từ cuối tháng 4, bạn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý. Dù trong cuộc sống xã hội hay công việc, cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình vẫn luôn xuất hiện. Có thể được thăng chức, hoặc được giao thêm nhiều trách nhiệm mới. Ảnh hưởng tích cực từ sao Mộc kể từ giữa tháng 7 mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ về thể chất và lạc quan về tinh thần. Từ đây cho tới cuối năm, bạn sẽ lao động không hề mệt mỏi. Tất nhiên, cần cân đối thời gian dành cho gia đình và công việc.

Về mặt tài chính, năm 2014 là năm khá thịnh vượng đối với Hải Sư. Tiền bạc rủng rỉnh, và bạn cũng có nhiều danh mục mua sắm xa xỉ như xe ô tô. Nhưng chỉ nên mua những món đồ thực sự cần thiết, và có thể trì hoãn các mục tiêu khác cho đến khi tình hình kinh tế ổn định hơn. Nhiều tiền sẵn trong tay cũng có nghĩa là bạn dễ vung tay quá trán.


H8 Xu nu8/- XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Cuộc sống cá nhân : Đây là năm để bạn nghỉ ngơi và ở ẩn đấy, Xử Nữ! Vốn nổi tiếng với hình ảnh tham công tiếc việc, nhưng có lẽ năm nay bạn nên chuyển đổi hoàn toàn hình ảnh này. Nếu chưa từng dành thời gian tìm hiểu cách rút lui và thư giãn, thì đây chính là lúc để bạn suy nghĩ về điều này. Mặc dù nửa đầu năm 2014 phải tiếp tục tình trạng bận rộn điên cuồng với xã hội vốn đã bắt đầu từ năm 2013, nhưng vào mùa hè bạn sẽ sẵn sàng bước vào một giai đoạn ẩn dật nghiêm túc. Quá nhiều cuộc giao tiếp xã hội đang tạo ảnh hưởng tiêu cực cho thần kinh của bạn đấy, Xử Nữ ạ. Nhạy cảm hơn bất cứ ai, và đó sẽ là vấn đề khiến tâm trạng khó tránh khỏi áp lực vì muốn giúp đỡ, nuôi dưỡng và hỗ trợ tất cả những ai đến với bạn với mong muốn nhận được sự hướng dẫn tuyệt vời.

Kỹ năng tư duy và giao tiếp bỗng trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. Thói quen làm việc chăm chỉ vẫn được duy trì và đánh bại mọi khuôn mẫu tư tưởng cổ hủ, sự chuyển đổi sang giai đoạn nghỉ ngơi sẽ bắt đầu xuất hiện khi bạn khám phá ra sức mạnh của việc kiểm soát tâm trí của riêng mình. Rất có thể là bạn đã tìm ra bài học quan trọng này thông qua những lần tập thể dục hoặc đi bộ mỗi ngày. Hoạt động tinh thần quá nhiều khiến bạn hoàn toàn kiệt sức, đã đến lúc cần học cách dẹp bỏ suy nghĩ để tìm kiếm thời gian nghỉ ngơi và trẻ hóa kịp thời. Đó chính là nghệ thuật cuộc sống mà sao Thổ đã dạy cho bạn trong năm qua.

Tiền bạc và nợ nần sẽ trở thành chủ đề chính trong năm 2014 khi giao điểm định mệnh di chuyển vào khu vực tài chính. Cuối cùng bạn cũng đã chán ngấy việc chi tiêu như tàu lượn siêu tốc của mình, và cảm thấy bản thân cần làm việc hướng tới sự cân bằng và nghiêm túc hơn với cả thu nhập và chi tiêu. Đột nhiên bạn sẽ thấy rằng quyết định giữ cho ngân sách cân bằng cần được ưu tiên hơn hầu hết mọi thứ trong thế giới này. Khi vấn đề tài chính được giải quyết, tâm trí cũng trở nên bình tĩnh và sức sáng tạo sẽ tăng vọt. Để đạt được mục tiêu của mình thì một chút nỗ lực và hi sinh nhỏ bé cũng xứng đáng lắm chứ. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với hình ảnh tiền bạc của mình một năm sau cho mà xem, Xử Nữ.

Tình duyên : Tình yêu của bạn sẽ có vô vàn những điều bất ngờ, đặc biệt vào khoảng tháng ba hoặc tháng tư. Tuy nhiên, nên chú ý đến cách cư xử của mình với người yêu, bởi đôi khi sự vô tâm có thể khiến mối quan hệ này đi đến kết quả tiêu cực. Sự lãng mạn được mang đến từ thần Vệ Nữ khiến Xử Nữ có thể rung động với một người khác giới nào đó, ngay cả khi bạn đã có nơi có chốn.

Năm 2014 được đánh dấu là một năm đầy lãng mạn của Xử Nữ. Bạn không có nhiều thời gian dành cho người yêu, tuy nhiên những hành động quan tâm nhỏ nhưng đúng lúc của người ấy có thể khiến bạn cảm động và hạnh phúc. Sao Thiên Vương sẽ mang đến nhiều niềm vui và sự đam mê trong tình yêu. Thậm chí khi hai bạn có những mâu thuẫn phát sinh thì điều này cũng không kéo dài.

Với những Xử Nữ còn đang ở trong tình trạng độc thân, bạn có thể tìm được một nửa thích hợp của mình trong năm nay. Những sự kiện xã hội hay những bữa tiệc liên hoan là nơi mang lại cơ hội gặp gỡ tình yêu sét đánh.

Sự nghiệp tài chính : Khoảng đầu năm 2014, sự thúc đẩy của sao Hỏa cộng với những nỗ lực của bản thân, Xử Nữ sẽ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Bạn có khả năng quản lí và lãnh đạo tốt, vì vậy nhiệm vụ làm trưởng nhóm để dẫn dắt mọi người sẽ luôn được dành cho bạn. Điều cần lưu ý là nên nâng cao tinh thần trách nhiệm và nỗ lực hơn nữa để nhận được những đánh giá cao trong công việc.

Một số người cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại và muốn thử sức ở vị trí khác hoặc một công việc hoàn toàn mới. Với sự kiên trì và nỗ lực của mình, những khó khăn ban đầu sẽ nhanh chóng đi qua và bạn có thể nhận được những thành công đáng nể trong sự nghiệp.

Những người tự kinh doanh có thể mong đợi một khoảng thời gian tốt để phát triển công việc trong năm nay. Với khả năng thuyết trình và tài ăn nói khéo léo, bạn có thể dễ dàng đàm phán được những hợp đồng có giá trị lớn. Tuy nhiên, tâm trạng có đôi chút thất vọng khi hiệu quả công việc chưa đạt yêu cầu.

Một hiểu lầm nhỏ có thể xảy ra khi cố gắng áp đăt quan điểm của mình cho những đồng nghiệp cùng công ty. Dù thế nào đi nữa, Xử Nữ cũng nên đứng ở vị trí của người khác để nhìn nhận mọi việc thay vì cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của bản thân.

Cuối năm, những nỗ lực trong công việc sẽ được đền bù thỏa đáng. Xử Nữ có thể sẽ được tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền xứng đáng cho những cố gắng của bạn trong suốt cả năm.

Năm nay không phải là thời điểm khả thi để đánh cược mọi thứ với nguồn tài chính của mình. Nên chọn những giải pháp đầu tư an toàn thay vì những thương vụ mạo hiểm có lợi nhuận cao. Nếu may mắn, ban đầu bạn có thể nhận được một số lãi không nhỏ nhưng sau đó rủi ro mất tất cả là rất cao.

Có thể nuông chiều bản thân mình một chút bằng cách mua sắm những món đồ bạn thích vào khoảng thời gian đầu năm nhưng nên nhớ hãy tích trữ tiền trong thẻ thay vì cầm số tiền mặt lớn để có thể kiểm soát chi tiêu của mình.

H9 Thien xung

9/- THIÊN XỨNG (23/9 – 22/10)

Cuộc sống cá nhân : Nếu đang là một Thiên Xứng buồn bã và cô độc, đừng lo lắng, bởi các mối quan hệ sẽ được ưu tiên đáng kể trong năm 2014 ! Bạn chắc chắn sẽ không đơn độc nữa. Nếu đã kết hôn, có thể mong đợi một loạt các bài học thú vị xuất hiện trong tâm trí và cái nhìn sâu sắc đối với lĩnh vực tình yêu và sự gắn bó lâu dài. Đây là năm để vượt qua và phá bỏ bất kỳ trạng thái phụ thuộc nào đó một lần và mãi mãi. Nếu đang đấu tranh với các vấn đề bổn phận và trách nhiệm, bạn sẽ có sự hỗ trợ to lớn từ sao Thổ và giao điểm của định mệnh trong việc thoát khỏi những rào cản thông thường. Sự thay đổi lớn diễn ra trong tháng Ba khi giao điểm định mệnh từ phương Bắc di chuyển vào chòm sao của bạn, gây ra một loạt các sự kiện khiến cuộc sống thay đổi toàn diện và mối quan hệ định mệnh sẽ tiếp tục duy trì trong vài năm tới.

Tất cả các mối quan hệ (không chỉ là quan hệ tình cảm) có thể thay đổi hoàn toàn, kể cả bạn. Các chủ đề cân bằng, công lý, và vẻ đẹp cũng sẽ chi phối mọi thứ bắt đầu từ tháng Ba khi giao điểm phía bắc di chuyển vào chòm sao Thiên Xứng. Bạn sẽ cảm thấy ngay trong con người mình cũng như những người khác khát khao học hỏi nghệ thuật ngoại giao và thỏa hiệp cho một sự thay đổi. Cuộc sống chắc chắn sẽ vô cùng ngọt ngào trong năm 2014.

Sao Mộc tiếp tục mang lại may mắn và phần thưởng cho khu vực sự nghiệp trong nửa đầu năm nay, do đó hãy tận dụng ảnh hưởng may mắn này trong khi sức nóng của nó vẫn tiếp tục lan truyền. Sự quan tâm và tán thưởng của mọi người dành cho bạn từ năm ngoái sẽ tiếp tục đưa sự nghiệp tiến triển đến cấp độ tiếp theo. Không cần lý do đâu Thiên Xứng ạ – bạn đã có quá nhiều món quà tuyệt đẹp để chia sẻ. Thêm vào đó, chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này vốn chỉ đến 12 năm 1 lần. Sau tháng 7, bạn sẽ có thêm phần thưởng may mắn cho các mục tiêu và kế hoạch dài hạn đầy tham vọng. Điều này sẽ càng tăng cường thành công vốn đã bắt đầu từ mùa hè năm ngoái.

Đời sống xã hội sắp nổ tung với cơ hội kết nối và những lời mời mọc tiệc tùng mà bạn biết mình sẽ phải làm gì với chúng. Bắt đầu từ mùa hè này, khu vực bạn bè và xã hội sẽ trở nên nổi trội cho suốt mười hai tháng tới. Những người bạn gặp luôn có tấm lòng thánh thiện như thiên thần và sự đồng cảm. Tính cách vui tươi và trẻ con sẽ nổi bật trong thời gian này, nó đang mang đến cho bạn một cuộc sống tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi. Sự sáng tạo sẽ đạt đỉnh cao năm nay khiến tâm trạng cảm thấy đầy đam mê và có động lực thúc đẩy hơn. Đây chắc chắn là một năm với nhiều điều tuyệt vời đấy Thiên Xứng !

Tình duyên : Năm nay, Thiên Xứng sẽ luôn tìm kiếm cảm giác an toàn. Đối với bạn, yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất cứ mối quan hệ nào là phải mang đến sự yên tâm và thoải mái. Lợi thế lớn nhất là sự hiện diện của sao Hỏa trong suốt bảy tháng đầu năm. Đây là sao đại diện cho khát vọng và ý chí. Trước đây, bạn thường quá quan tâm tới nhu cầu của người khác. Nhưng năm nay, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về điều mình mong muốn từ cuộc sống cũng như tình yêu. Cảm giác tự tin hơn, yêu quý bản thân hơn, và chẳng gì hấp dẫn hơn thế.

Đối với Thiên Xứng đã có người yêu, bạn nên đề cao cảnh giác vào khoảng đầu tháng 4. Đây là thời điểm nguy hiểm nhất đối với mối quan hệ cặp đôi. Với những người độc thân, hai tuần cuối tháng 8 sẽ thổi bùng ngọn lửa tình cảm cũ trong lòng. Nếu không, bạn sẽ hoàn toàn bước qua được những ám ảnh của quá khứ. Trong tháng 10, tinh thần sẽ có những phút giây dao động. Gần cuối năm, bạn sẽ tìm thấy bến đỗ an toàn.

Sự nghiệp tài chính : Năm nay là thời điểm phát triển thịnh vượng trong sự nghiệp của Thiên Xứng. Bạn có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Nếu bước chân vào lĩnh vực mới, hãy cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn vẫn rất phù hợp với công việc mang tính tập thể. Nhưng đôi lúc cũng nên xem xét đến quyền lợi của bản thân trước khi nhượng bộ vô điều kiện vì người khác.

Với sự ảnh hưởng của sao Thổ trong suốt năm 2014 đối với khu vực tiền tài, bạn nên cắt giảm chi tiêu và nói không với những món đồ xa xỉ, không thiết thực. Hãy chủ động hơn trong việc quản lý tài chính, thu chi của bản thân. Có xu hướng đầu tư vào những lĩnh vực mang tính an toàn cao, như bất động sản. Hãy quan tâm tới việc tiết kiệm, nhờ vậy bạn không chỉ giảm chi hàng ngày, mà còn có thể cắt giảm khoản tiền dành cho nhà cửa hàng tháng.

Có những thời điểm trong năm tâm trạng sẽ thích mạo hiểm, khởi động một dự án kinh doanh cá nhân, hoặc chuyển sang hình thức làm việc tự do. Hãy tìm cho mình một đối tác làm ăn nếu thực sự nghiêm túc. Nhưng khi chia sẻ về kế hoạch của mình trong 6 tháng cuối năm, bạn nên chọn lọc kỹ đối tượng tâm sự. Chỉ nên hợp tác nếu đôi bên thảo luận quyền lợi rõ ràng. Thời điểm tốt để xúc tiến kế hoạch là vào cuối tháng 10.


H10 Ho cap10/- HỔ CÁP (23/10 – 21/11)

Cuộc sống cá nhân : Tiếp tục phát huy phong độ này nhé, Hổ Cáp ! Bạn đã trải qua một chuyến đi khá tốt vào năm 2013 và rõ ràng là có sự thay đổi rất tích cực. Với tất cả những thử thách và đau khổ đã phải chịu đựng, bạn chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sự tái sinh của phượng hoàng trong đống tro tàn (thường liên quan đến dấu hiệu của bạn) không còn thời điểm nào phù hợp hơn năm nay. Bạn đã cho đi rất nhiều trong năm qua và bây giờ hãy chuẩn bị cho một sự tái sinh ngoạn mục. Đây là năm để bạn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho những gì bản thân mong muốn và gắn bó với chúng theo cách sâu sắc nhất có thể.

Bạn sẽ có tất cả hoặc không có gì để bắt đầu, và đây là một năm cần sống đúng với bản chất của mình. Bạn muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất, thậm chí nếu điều đó có nghĩa là phải quay vào địa ngục và trở lại. Đó là động lực giúp bạn luôn cảm thấy hừng hực khí thế và đạt phong độ cao nhất. Bạn muốn biết rằng mình đang phát triển và dũng cảm đối mặt với nỗi sợ hãi và bất an, đồng thời trở lại mạnh mẽ vì đã vượt qua mọi thứ. Đây là chính xác vị trí bạn đang ở khi 2014 tiến đến.

Cả sao Thổ và giao điểm định mệnh từ phương bắc sẽ một lần nữa xuất hiện cùng lúc trong chòm sao của bạn năm nay, tạo ra một số phận hết sức khắc nghiệt. Giao điểm từ phương bắc sẽ di chuyển ra khỏi chòm sao của bạn vào tháng ba, vì vậy có thể kết thúc một chương tiến hóa mạnh mẽ xung quanh khoảng thời gian này. Hãy để những bài học khó khăn mà bạn trải nghiệm trong năm 2013 phát huy trong cuộc sống tình yêu bằng cách kiểm tra chặt chẽ các mối quan hệ bạn có với chính bản thân mình.

Sao Thổ sẽ tiếp tục đẩy bạn đến sự phát triển và trưởng thành cao nhất, khiến bạn có cảm giác như mình đang bị thử thách hàng ngày. Mặc dù điều này có thể là một kinh nghiệm khá mệt mỏi bởi sao Thổ có thể tạo ra một cảm giác cô lập, hoàn toàn tách biệt, tuy nhiên bạn sẽ nhận được một phần thưởng giá trị là cơ hội tìm hiểu mình thực sự là ai. Khi không tìm được nguồn hỗ trợ đáng tin cậy từ bên ngoài, bạn sẽ phát huy năng lực bên trong hay tiếp tục tập trung vào sự thất vọng ? Bài kiểm tra này có thể để lại nhiều nỗi cay đắng và đồng thời sẽ củng cố sức mạnh từ bên trong con người bạn đấy, Hổ Cáp.

Tình duyên : Chuyện tình yêu của Hổ Cáp trong năm 2014 sẽ khó khăn và nhiều thách thức hơn năm vừa qua. Nửa đầu năm có nhiều sự kiện bất ngờ khó lường và khiến tâm trạng  bối rối không yên. Có thể bạn sẽ thấy mệt mỏi và quá sức vì các thay đổi trong tình yêu với người ấy. Hãy nhìn nhận chuyện tình cảm một cách rõ ràng, lý trí hơn. Đừng để những cảm xúc và sự nhẹ dạ che mờ suy nghĩ của bạn. Đôi khi trong chuyện tình cảm, chỉ đam mê là không đủ. Hổ Cáp cần có cái nhìn thấu suốt hơn khi có những quyết định chín chắn và lâu dài trong chuyện yêu đương.

Sức hấp dẫn từ người kia sẽ khiến một trong hai bạn chịu nhượng bộ và hai người lại làm lành với nhau ngay sau đó. Nếu tình cảm đã thực sự sâu đậm và cảm thấy không thể sống thiếu nhau, chuyện tình của bạn và người ấy sẽ sớm có kết thúc viên mãn.

Sự nghiệp tài chính : Đây là một năm để Hổ Cáp bắt đầu các dự án và kế hoạch kinh doanh riêng của mình. Hãy tập trung sức lực và có trách nhiệm hơn với các dự án đầu tư. Chìa khóa để có được sự thành công trong năm 2014 là các mối quan hệ và giao tiếp. Vì thế hãy chú ý hơn đến những người xung quanh và thay đổi phong cách làm việc, nhờ đó đảm bảo năm 2014, mọi thứ sẽ vô cùng thuận lợi.

Trong năm 2014, có nhiều tiềm năng để phát triển hình ảnh của mình, cho thế giới xung quanh được biết đến bạn. Chăm chỉ sẽ là từ khoá để đạt được kết quả. Chuyện gia đình và công việc của Hổ Cáp sẽ liên quan và ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhau, đặc biệt là nửa cuối năm tới. Cũng nên lưu ý rằng các mối quan hệ xung quanh của bạn sẽ chịu ảnh hưởng của sự nghiệp mà gặp nhiều khó khăn hơn.

Trong năm 2014 này, chuyện tài chính có nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn quyết tâm và sẵn sàng để cải thiện tình hình hầu bao cá nhân. Có khả năng thoát khỏi các nợ nần và rắc rối tiền nong trong năm 2014. Hãy sẵn sàng thỏa thuận và có các ký kết đầu tư trong năm 2014, vì nó hứa hẹn những khoản thu có lời cho bạn đấy. Nửa đầu năm, khả năng chèo lái khá ổn định nhưng tiền bạc nửa cuối năm có chút khó khăn hơn dự kiến. Hãy sẵn sàng vượt qua mọi thách thức có thể xảy ra nhé Hổ Cáp !


H11 Nhan ma11/- NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Cuộc sống cá nhân : 2014 có thể được chứng minh là một trong những năm hoạt động xã hội tích cực nhất của bạn đấy, Nhân Mã ! Sự cô lập bạn phải chịu đựng trong năm 2013 cuối cùng cũng đã đến hồi kết thúc. Không gì có thể tồi tệ hơn là để linh hồn tự do của mình rơi vào cảm giác bị cô lập ! May mắn thay, năm 2014 sẽ chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Bất kể là điều gì đi chăng nữa, bạn sẽ khao khát rút lui vào cuối năm chỉ để phục hồi lại năng lượng từ sự thích nghi và hòa nhập không ngừng nghỉ. Rất nhiều thứ xảy ra sẽ nhấn mạnh tinh thần đội nhóm, tình bạn và mục tiêu lâu dài mà bạn thiết lập cho những dự án đầy tham vọng trong năm nay. Bạn đang sống vì mục tiêu, thách thức và những ước vọng cao vời vợi. Đây là năm để đẩy lùi mọi giới hạn vào quá khứ. Thậm chí bạn sẽ ngạc nhiên với chính mình vì sự tháo vát mà bản thân đang thể hiện. Thêm vào đó, rất nhiều sự hỗ trợ vô cùng đáng giá từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cũng góp phần giúp cảm xúc thăng hoa.

Tình bạn và các mối quan hệ gia đình sẽ là trọng tâm trong năm nay. Năm 2014 sẽ cho thấy những sáng tạo đột phá, bùng nổ ngay trong chính ngôi nhà của mình. Sự trợ giúp và cổ vũ hết mình của gia đình sẽ đem lại một cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn. Thậm chí, đây có thể trở thành nguồn thu nhập thứ hai của bạn.

Tình hình tiền bạc cực kỳ tươi sáng trong năm 2014, nhờ vào sự ảnh hưởng liên tục của sao Mộc thông qua tháng Bảy. Bạn có thể yêu cầu các khoản vay lớn và các hình thức hỗ trợ tài chính khác. Chấp nhận rủi ro lớn hơn mà không cần lo sợ những khoản nợ xấu vì sao Mộc vẫn ủng hộ bạn hết mình. Nhân Mã là một con người của xã hội và có rất nhiều những mối quan hệ thân quen. Mọi người thực sự thích những gì bạn làm và suy nghĩ của bạn. Nhân Mã thích đi du lịch, những nơi càng kì lạ càng tốt, và bạn có thể nói bất tận về những nơi đã đi qua. Năm 2014 mang đến cho Nhân Mã rất nhiều cơ hội để tạo dựng một tình trạng tài chính như bạn mong muốn nhờ vào các mối quan hệ và các chuyến đi xa.

Tình duyên : Chuyện tình yêu của Nhân Mã năm nay hầu như chẳng có biến động gì lớn hay quá bất thường. Nếu đã có người yêu, hãy yên tâm vì bạn sẽ duy trì được mối quan hệ ổn định trong năm 2014. Còn với những ai đang độc thân, sẽ có nhiều thay đổi lớn trong sở thích và mẫu người mà bạn muốn kết đôi. Có thể sẽ phải nhìn nhận và xem xét lại vài tiêu chuẩn của bản thân trước khi có một quyết định nào đó vội vàng trong chuyện tình cảm. Đôi khi quên đi một vài chuyện buồn hay khó khăn trong quá khứ cũng giúp bạn tiến bước trong cuộc sống và may mắn hơn trong những chuyện tình cảm của mình.

Sự nghiệp tài chính : Nhân Mã sẽ gặp rất nhiều điều thú vị trong sự nghiệp của chính mình năm nay. Một mặt, đây là một dịp tốt, bạn sẽ có nhiều dự án được triển khai, nhưng sẽ có lúc tâm trạng cảm thấy nhàm chán với nó. Tuy nhiên, phân tâm vào nhiều mục tiêu một lúc có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng lượng của bạn. Thành công luôn đòi hỏi sự tập trung.

Nếu Nhân Mã đang kinh doanh hay làm trong ngành dịch vụ thì thật may mắn, bạn sẽ có khá nhiều tin mừng trong năm 2014 này. Có cơ hội chèo lái công việc thuận buồm xuôi gió trong suốt năm tới, những khó khăn mà mọi người hay vướng phải thì Nhân Mã cũng vượt qua nó một cách dễ dàng. Những mối liên hệ quan trọng có thể tạo động lực để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của chính mình. Cuối năm, hãy cẩn thận vì có thể sẽ phải vướng vào một vấn đề giấy tờ hay pháp lý nào đó.

Nửa đầu năm 2014, Nhân Mã có thể thấy lợi ích đến từ việc bán tài sản hoặc các kế hoạch kinh doanh nho nhỏ. Nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có nguồn lợi nhuận lớn từ một sự đầu tư trong quá khứ. Ngoài ra, việc thừa kế – điều chưa từng nghĩ tới cũng có thể cung cấp cho bạn một khoản tiền. Hãy chú ý đến những vấn đề này trong năm 2014, nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả tài chính cả năm của bạn.


H12 Nam duong12/- NAM DƯƠNG (22/12 – 19/1)

Cuộc sống cá nhân : Hãy sẵn sàng cho một năm sự nghiệp viên mãn nhé Nam Dương ! 2014 có thể là một trong những năm thành công nhất từ trước đến nay, nhờ năng lượng to lớn của hành tinh đang đẩy bạn đến cấp độ tiếp theo trong mục tiêu nghề nghiệp. Đó là vì giao điểm định mệnh từ phía bắc sẽ tiếp hợp với sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp từ tháng ba cho đến cuối năm nay.

Sao Thổ, hành tinh cầm quyền của bạn vẫn tiếp tục chuyến du lịch của mình thông qua khu vực bạn bè và tham vọng cuộc sống vào năm 2014. Công việc bắt đầu vào năm ngoái sẽ thay đổi đáng kể đời sống xã hội cũng như củng cố vững chắc mục tiêu dài hạn của bạn. Nghiêm túc dành thời gian để thiết lập nên một điều gì đó vững chắc, và nhờ vậy bạn sẽ gặt hái một số phần thưởng lớn trong năm nay. Lúc này bạn cũng đã nhận ra được tầm quan trọng của các đối tác kinh doanh, bạn bè và đồng nghiệp trong việc hỗ trợ cho mục tiêu cuộc sống và giữ cho cảm xúc của mình được cân bằng tốt hơn.

Trong năm 2014, hầu hết nỗi lo của bạn đến từ sự thiếu ổn định trong gia đình. Có nhiều biến cố xảy ra xoay quanh cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn. Bằng sự kiên nhẫn của mình, bạn sẽ dần học được cách thích nghi với hoàn cảnh biến đổi và các rắc rối này. Những thay đổi sẽ diễn ra bất chợt và không báo trước, nhưng bạn sẽ tìm ra cách để đối mặt với chúng. Rất nhiều điều ức chế và khó chịu sẽ đón chào trong năm 2014, chủ yếu xuất phát từ chính sự thành công của bạn. Hầu hết các Nam Dương đều muốn đứng trên đỉnh cao của danh vọng, vì thế bạn tự biến mình thành mục tiêu công kích của những người khác. Bạn phải đối mặt với nhiều kẻ ngầm ganh ghét với mình. Để đến được đỉnh của thành công là một thử thách, nhưng để trụ vững trên đó có thể là một thử thách kinh khủng hơn. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể đang thành công nhưng vẫn muốn vươn xa hơn nữa, và điều này khiến bản thân phải chịu thêm nhiều áp lực. Đôi khi bạn cần được người khác nhắc nhở để nhận ra vị trí thực sự của bản thân mình, Nam Dương ạ.

Tình duyên : Năm 2014 mang đến những phút giây lãng mạn cho Nam Dương. Đó có thể là sự xuất hiện của người mới hay trở về của người cũ. Dĩ nhiên, nếu bạn và người ấy là một cặp đôi thật sự, thì đây là lúc tình yêu của hai người đi đến một bước tiến mới hay một kết quả tốt đẹp. Bạn có đang mong chờ một đám cưới hay một nửa hoàn hảo của mình trong năm 2014 không vậy ?  Hãy chú ý đến những đối tượng cung Bắc Giải, Hổ Cáp, Song Ngư và các tháng 6 và 8, rất có thể bạn sẽ tạo nên một năm khó quên hoặc một chuyện tình lãng mạn liên quan đến những nhân vật này đấy.

Sự nghiệp tài chính : Trong công việc, bạn sẽ phải làm việc nhóm và cộng tác thay vì tự thân vận động, mặc dù vẫn đứng ở vị trí cao hoặc giữ vai trò quyết định. Những ngày đầu năm 2014, công việc khá thuận lợi và bạn sẽ được mời chào nhiều lời đề nghị công việc hấp dẫn. Khoảng nửa năm sau, mọi thứ sẽ tiến triển chậm chạp hơn và có thể Nam Dương phải đối mặt với một số khó khăn nho nhỏ. Lời khuyên năm 2014 cho Nam Dương là hãy suy nghĩ tích cực hơn, sống vì hiện tại, trân trọng những thời khắc đẹp và thể hiện bản thân càng nhiều càng tốt; học cách tin tưởng vào khả năng của mình, và thành công sẽ xuất hiện trong việc đạt được những gì mình muốn. Thêm vào đó, hãy nắm bắt cơ hội đến từ những người thân trong gia đình, nó có thể mang tới những chỉ dẫn hữu ích để đến với tương lai tốt đẹp hơn.

Trong năm nay, bạn sẽ có khả năng đầu tư vào nhiều vào lĩnh vực như chứng khoán hay công nghệ. Tâm trạng khá hào phóng và chi tiêu mạnh tay trong năm 2014. Hãy để ý một chút nếu không muốn tiêu tốn xa xỉ quá nhiều vào những vật dụng không quá cần thiết. Chỉ số tài chính tăng vọt nên bạn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn và khiến những người khác không khỏi ghen tị đấy.

Filed in: TỬ VI

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất

LYSOPHUONGDONG.COM © 2016 . All rights reserved.
Powered by WordPress. Design and Developer by Anh Van.